Thang tải khách TPE-CAR 02 – Thang may tai khach

CEILING TPE-02
C.O.P GOP-06 / GOPH-03
C.P.I
DOOR Sọc nhuyễn 304
WALL Inox gương xen kẽ inox hoa văn
HANDRAIL Tay vịn phi tròn 42
FLOOR Đá hoa văn cao cấp

Product Description

Thang máy tải khách – thang may tai khach

Các tòa nhà chung cư, thương mại lớn đều được lắp đặt thang máy tải khách, để giúp con người dễ dàng di chuyển nhanh chóng và thuận tiện.

Thang may tai khach Không chỉ đơn thuần là thiết bị vận chuyển người theo chiều thẳng đứng,

thang máy Thịnh Phát luôn cải tiến và ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm thang máy, mà còn là đơn vị cung cấp các thiết kế hài hoà trang nhã, có nhiều mẫu mã vật liệu để khách hàng chọn lựa.

Trong tòa nhà cao tầng, việc lắp đặt thang máy tải khách là một phương tiện không thể thiếu.

Về mặt phương diện sức khỏe thì việc lên xuống bằng cầu thang bộ sẽ kéo dài tuổi thọ.

Thế nhưng với vài chục tầng, thì việc di chuyển như vậy được coi là “thảm họa”, vừa mất thời gian, vừa tốn công sức.

Chưa tính tới việc để diện tích của thang bộ chiếm nhiều diện tích, khiến nhiều người cũng đi trên đó rất bất tiện.

 

Thang máy tải khách là loại thang có đầy đủ tính năng. Được sản xuất có chất lượng cao nhất. Áp dụng nhiều thành tựu khoa học kĩ thuật vào loại thang này để nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Thang máy tải khách có nhiều đặc tính thông minh và hoạt động rất linh hoạt, cấu tạo cũng rất phức tạp nhằm nâng cao hiệu suất vận chuyển con người.

ƯU ĐIỂM CỦA THANG MÁY TẢI KHÁCH, Nếu dùng từ TỐT, HIỆN ĐẠI để diễn tả thang máy tải khách thì cần hội tụ đặc điểm sau đây:

1. Điều khiển có lựa chọn:

Ở những tòa nhà, doanh nghiệp cài đặt chế  độ tùy chọn cho thang máy tải khách, việc sử dụng này cần phải tuân thủ  theo quy định.

– Ví dụ: một tòa nhà có 3 cây thang và 7 tầng thì người ta sẽ cài đặt  thang thứ nhất lên tầng 3 rồi trở lại, thang thứ 2 lên tầng 5, thang thứ 3  lên tầng 7…

Nếu ở chế độ tự động thì thang máy tải khách hoạt động theo chiều đang  chạy, khi lên hay xuống thì đến đích mới có thể quay lại.

2. Điều chỉnh thời gian đóng mở cửa:

Bạn có thấy phiền khi thang máy  tải khách đóng cửa quá nhanh, nhưng lượng thời gian này hoàn toàn có  thể cài đặt được nhờ máy tính.

Thời gian này ảnh hưởng đến toàn bộ  hành trình đi lên xuống trong tòa nhà. Nếu thời gian chờ cửa quá lâu,  người sử dụng có thể nhấn nút đóng mở cửa nhanh để tiết kiệm thời gian  khi không có ai bên ngoài.

3. Tập hợp đủ chiều, tự động hoàn toàn:

Điều khiển được lập trình vi  xử lý tín hiệu gọi tầng sẽ lần lượt phục vụ các lệnh gọi theo chiều đang di  chuyển, sau đó thang sẽ phục vụ chiều ngược lại.

  THANG MAY TAI KHACH TOT

 

4. Tự động hủy lệnh đã gọi theo chiều ngược lại:

Khi thang đến tầng  đăng kí cuối cùng để chuẩn bị đối chiếu phục vụ, các lệnh đã gọi theo  chiều ngược lại sẽ bị huỷ.

5. Tự động lưu giữ các lỗi xảy ra:

Điều đặc biệt là hệ thống thang có  khả năng ghi nhớ 20 lỗi xảy ra trước đó để có thể nâng cao hiểu suất cho  quá trình sửa chữa.

 6. Tự động chạy về tầng chờ:

Khi thang ở chế độ hoạt động bình  thường, nếu không có bất kỳ lệnh gọi trong cabin hay lệnh gọi tầng nào,  thang sẽ tự động chạy về tầng chờ để đợi đón khách sau một thời gian  tùy chỉnh.

7. Chế độ hoạt động ưu tiên:

Khi kích hoạt công tắc trạng thái trong hộp  công tắc ưu tiên trên bằng điều khiển trong buông thang. Cửa thang chỉ  đóng được khi bấm giữ nút đóng cửa. Toàn bộ lệnh gọi ngoài tại các cửa  tầng sẽ bị cô lập, thang chỉ thực hiện các lệnh gọi trong buồng thang.

8. Tự động tắt đèn, quạt trong buồng thang ở chế độ chờ phục vụ  khách:

Nếu thang dừng sau khoảng thời gian tùy chỉnh (mặc định là 10  phút), không có bất kỳ cuộc gọi nào thì đèn và quạt thông gió trong ca bin sẽ tự động tắt cho đến khi có cuộc gọi mới (Tự động tắt /bật)

9. An toàn đóng mở cửa nhờ mành hồng ngoại:

Cửa thang máy tải khách được lắp mành hồng ngoại (mắt thần) dạng thanh dài suốt dọc chiều cao của cửa. Điều này rất an toàn cho người sử dụng. Khi có vật hay người đứng giữa cửa thì thang cửa sẽ giữ trạng thái mở chờ cho đến khi hết vật cản hoặc người thì thang sẽ tự động đóng lại.

10. Khóa thang:

Thang máy tải khách là loại thang được cài đặt thông minh nhất, vì lượng khách mà thang phục vụ mỗi ngày rất đông.

Chức năng khóa thang sẽ giúp thang máy tải khách hoạt động linh hoạt hơn, tiết kiệm hơn.

Khi chức năng này được kích hoạt bằng một công tắc dạng khóa tại của tầng. Thang sẽ phục vụ hết các lệnh gọi trong cabin đã đăng kí trước đó. Sau đó thang sẽ về tầng chính. Tự động mở cửa, sau khoảng 10 giây sẽ đóng cửa tắt điện đèn quạt. Thang sẽ ở trạng thái không phục vụ.

11.  Chức năng bảo vệ quá tải:

Mỗi thang máy tải khách sẽ có một trọng tải nhất định. Khi vượt quá trọng tải cho phép thì thang cửa thang sẽ không đóng lại và phát tín hiệu cảnh báo để người bên trong ra bớt bên ngoài nhằm giảm trọng tải.

THANG MAY TAI KHACH LÀ GÌ

12.  Bỏ qua các lệnh gọi tầng khi thang chở đủ tải:

Khi thang đi lên hoặc xuống mà trong cabin đủ tải trọng thì thang sẽ không dừng lại ở các tầng có lệnh gọi. Điều này cho thấy thang máy tải khách rất thông minh và linh hoạt.

13.  Bảo vệ chống vượt tốc:

Trong trường hợp buồng thang chuyển động vượt quá tốc độ định mức. Bộ khống chế tốc độ sẽ được kính hoạt và tác động lên hệ thống phanh an toàn để dừng buồng thang lại

14.  Đèn chiếu sáng và điện thoại nội đàm khẩn cấp:

Trong trường hợp điện nguồn bị mất hoặc thang có sự cố dừng hoạt động mà không mở cửa. Đèn cứu hộ sẽ tự động bật sáng, hành khách sử dụng điện thoại nội đàm. Intercom để liên lạc với nhân việt trực bên ngoài.

15.  Chức năng bảo vệ khi cáp tải có hiện tượng trượt trên puly:

Hiện tượng trượt cáp thường xảy ra đối với thang máy tải khách. Nếu hành trình chạy thang lớn hơn thời gian cho phép ( lớn nhất là 45 giây). Có nghĩa là thang đã bị trượt cáp. Thang sẽ ngưng hoạt động và chờ thợ thang máy đến reset lại hệ thống cáp và cabin.

16.  Bảo vệ không vượt quá hành trình:

Quán tính khi cabin di chuyển lên xuống trong hố thang là rất lớn, nên hố. PIT và phòng máy đều được lắp đặt công tắt giới hạn. Hành trình để cabin không vượt qua khỏi hành trình được định sẵn này. Vì điều này rất nguy hiểm cho người bên trong cabin.

17.  Bảo vệ hệ thống khi bộ điều khiển tốc độ bị lỗi:

Thang sẽ bị rơi vào trạng thái dừng khẩn cấp ở bất kì trạng thái hoạt động nào nếu phát hiện thấy bộ điều khiển tốc độ (Biến tần) bị lỗi.

18.  Cứu hộ tự động khi mất điện:

Trong trường hợp buồng thang đang di chuyển mà có sự cố mất điện nguồn thì bộ cứu hộ tự động sẽ dùng nguồn điện của bộ lưu điện. UPS đưa buồng thang về tầng gần nhất và mở cửa cho khách ra ngoài. Buồng thang sẽ dừng tại tầng đó, và sẽ tự động hoạt động khi có điện trở lại.

19.  Bảo vệ mất pha, lệch pha, ngược pha, quá dòng:

Trong trường hợp nguồn điện có sự cố trên các pha, hệ thống sẽ tự động ngắt hoạt động của thang để bảo vệ động cơ và các thiết bị điện.

  • Công ty thang máy Thịnh Phát cam kết toàn bộ qui trình chọn lựa thiết bị vật tư nhập khẩu. Sản xuất đến thi công lặp đặt tại công trình. Đều được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Sản phẩm thiết bị thang máy được chứng nhận. Hợp qui và được kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

 

  • Các loại sản phẩm thang máy Thịnh Phát. Được bảo hiểm trên toàn quốc và được dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.

 

Đặc tính thang máy tải khách:

–  Tải trọng: từ 320kg – 2,000kg

–  Tốc độ: từ 30m/ph – 150m/ph

–  Hành trình tối đa: lên đến 30 điểm dừng.

–  Bao gồm các kiểu có phòng máy, phòng máy mini hoặc không có phòng máy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thang tải khách TPE-CAR 02 – Thang may tai khach”