1. GIỚI THIỆU VỀ THỊNH PHÁT

CÔNG TY TNHH THANG MÁY & KỸ THUẬT ĐIỆN THỊNH PHÁT 

Chính thức ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao. Công ty TNHH THANG MÁY & KỸ THUẬT ĐIỆN THỊNH PHÁT tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh tại khu vực, giúp các doanh nghiệp,tư nhân,khách sạn, bệnh viên,khu đô thị, toà nhà chung cư khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông minh của các hãng danh tiếng và vơi mục tiêu trong việc phát triển công nghệ. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, TPE đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực thang máy tải khách,tải hàng,tải thực phẩm,thang cuốn, đặt biệt đưa ra giải pháp vượt trội kết hợp sự hài hoà tính thẩm mỹ cao cho dòng thang homelift(thangmini). Đối với Công ty TNHH THANG MÁY & KỸ THUẬT ĐIỆN THỊNH PHÁT sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

2. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH THANG MÁY & KỸ THUẬT ĐIỆN THỊNH PHÁT

Tên giao dịch quốc tế: THINHPHATELEVATOR CO,.LTD

Trụ sở: 20/56/2, Đường số 08, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tell: 028 66812358

Xưởng Sản Xuất: 5/16, quốc lộ 1A, Tân hoà, Đông Hoà, Dĩ An,Bình Dương

Hotline: 0932045708

Website: thangmaythinhphat.com E-mail: thinhphatlift@gmail.com

3. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Các sản phẩm dịch vụ của TPE đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho TPE tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

GIÁ TRỊ TPE ĐANG XÂY DỰNG: Giá trị cốt lõi mà TPE đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thân làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của TPE được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tại TPE toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của TPE”.